29 WEEKS & 6DAYS PREGGY. ANO PO KAYA ITO ,HINDI NAMAN SYA AMOY IHI

HELLO MGA MAMI ,AROUND NGAYON 2:15 AM NAGISING AKO AT NAALIPUNGATAN AKO THEN PAG KAPA KO SA PWERTA KO BASANG BASA AT MALAGKIT SYA, TUMAGOS NADIN SYA SA HIGAAN NAMIN. INAMOY KONA MAN HINDI SYA AMOY IHI OR MAPANGHI . ANO PO KAYA ITO?? NAG WOWORRY PO KASI AKO LALO FIRST TIME MOM AKO . SANA PO MSAGOT . SALAMAT 😟

29 WEEKS & 6DAYS PREGGY. ANO PO KAYA ITO ,HINDI NAMAN SYA AMOY IHI
3 Replies

magpacheck up po kayo and do an ultrasound para macheck if may leak po amniotic fluid nyo. If hindi po mapanghi baka po amniotic fluid nyo yan, sabe po kase ng iba wala daw po amoy yun.

1y ago

kasi pag maiihi ako specially mdaling araw nagigising ako agad ,ngayon lng ako naalipungatn ng may ganyan 🥹

Mamsh. Prior sa check up. Iwasan niyo pong maging dehydrated. Inom ka water lagi. Kahit one glass lang every hour.

Baka po amniotic fluid. Wala pong amoy yun sabi ng OB ko.

Related Articles