Balakubak sa baby

Mga mami, ano po dapat kong gawin? 1 month na po baby ko. Napansin ko kanina, nag babalakubak yung ulo nya. Dahil po ba yun sa sabon? Lactacyd po gamit nya. Pwede ko ba suklayin yung buhok nya habang pinapaliguan? Yung suklay na pang baby po? Magpapalit na din ba ko ng sabon?

2 Replies

cradle cap po yan mommy, normal sa mga newborns. babad po sa oil or pag naliligo babad sa sabon niya then dahan dahan po suklayin ❤️

cradle cap mhie which is normal po yan babadan nyo lng ng oil 5 mins bago maligo then soft hairbrush ng baby suklay nyo dahan dahan

12mo ago

then paliguan nyo na po sya after nyo suklayin