ask

mga mami , 40 weeks nko ngayon at galing kmeng hospital , kaso sarado pa raw . pano po ba maopen ang cervix . ayoko po sana ma cs . ?

12 Replies

Lakad lang ng lakad tapos kain ka pinya nakakatulong un sa pagbuka ng cervix taas baba ka sa hagdan or lumakad ka ng malayuan baba ng husto yan d ka mahihirapan manganak???

Ganyan na ganyan ako kaya nauwi sa CS kasi 40 weeks and 2 days na ko nun pero no sign of labor pa rin tapos 2cm lang. Kaya nagpacs na ko kasi baka makapupu na si baby sa loob.

dapt pinainum kana ng evening primerose.ako pinainum ako ni ob nyan tatlo 3x a day.tatlo lng nainum ko dahil pagka hating gabi nag labor na ako.

4y ago

bka malapit kna po.hnd ko sure mommy firstime mom dn ako. naglabor kc ako wla lumabas akin kundi msakit lng blakang ko,at labor na pla yun

Nako sis ako 40weeks na din pero 2cm lang matagal daw sadya kapag panganay pero syempre hindi mawawala satin mag worry

Wait and relax yan lang mggawa mo save ur energy sa labor lalabas dn yan d mman yan mag stay dyan sa loob ng mtagal

Walking na may pwersa, squatting.. Check mo rin eto: https://youtu.be/bjXBmN1Sdj0

lakad lakad lang every morning squats 10 times then pinya kain ka

mamshie cacao fruits daw po

Pineapple juice or fresh pineapple

Eat and drink more pineapple