pusod ni baby..

hello mga mami... 2weeks na si baby pero bakit ganito padin yung pusod nya? 🥺😭 pero yung sa labas tuyot na pero sa loob sariwa padin.. haaayyss... dalawang araw kasi namin di nalinisan nung pag labas nya, dahil naka gasa yung pusod at naka clip.. pinaalis lang namin yung gasa nung pina newborn screening namin sya sa ibang clinic.. at sabi bawal daw naka gasa yung pusod 😭😭 di kaya dahil don kaya nagka ganyan pusod nya? 😞 tips naman po mga mami para gumaling na agad pusod ni baby ko 😞😞 nakakaawa na kasi eh.. thank you po 😞😞

pusod ni baby..
24 Replies

alcohol lang mii, 3x a day. si Lo ko, ika 10th day healed na at naputol na yung sa kanya.

mttanggal nlang po sya ng kusa pero lagi po linisin 💕

Tyaga lang sa pag lalagay nang alcohol.

patakan mopo ng alcohol

Related Articles