Gamit For Baby. .

Mga mAmhs. Panu po kau nakkabili ng gamit ni baby ng dna need lumabas? Gusto ko sana kSe personal kung nakikita para suRe aq na Ok ung gamIt for baby kaya lng dto sa NCR dpa ata pwde lumabas labas ang buntis?. If Online po sino po may alam ng trusted na at mga ok na gamiT kay baby sa sakTong presyO lng.😊.. Salamat po sa and Godbless.

1 Reply

Shopee po talaga. For me, ayoko kasi talaga irisk na baka dun pa kami mahawa :( Check the reviews na lang po and for high value purchases like stroller, sterilizer, breast pump, etc., dun po kayo sa mga legit online stores (like Babymama, Edamama, official Shopee/Lazada store, Shopee Mall/Lazmall) para sure na hindi fake.