Pamimili ng Gamit for Baby

Mga mAmhs. Panu po kau nakkabili ng gamit ni baby ng dna need lumabas? Gusto ko sana kSe personal kung nakikita para suRe aq na Ok ung gamIt for baby kaya lng dto sa NCR dpa ata pwde lumabas labas ang buntis?. If Online po sino po may alam ng trusted na at mga ok na gamiT kay baby sa sakTong presyO lng.😊.. Salamat po sa and Godbless.

1 Reply

Hi Mommy sa shopee trusted and pasok sa budget natin mga mommies . basta yung maraming sold at good reviews ang piliin mo na shop . Godbless