Saan ka nagpapa Bakuna?

Mga mama, saan po kayo nagpapa Bakuna sa inyong mga baby? Private pedia/clinincs or sa ating mga Brgy Health Center? #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll #Bakuna #Immunization #Vaccine

Saan ka nagpapa Bakuna?
305 Replies

Sa Hospital nanganak , so nabakunahan dun ng twice .... After month siguro na pwede na ulit... dito nlaang sa Brgy Health Center

biyenan ko nagbabakuna saknya since doctora biyenan ko. ayaw niya ipagbyahe lo ko delikado daw kase so bahay lang kame kasama si lip

Private clinic. Pero nung nagkapandemic di na kami nakabalik sa clinic kasi natatakot po kaming ilabas labas ang baby.

Health center, kung meron sila. Private pedia, kung wala. Same lang naman efffecf ng vaccine kahit saan mo kunin.

Si husband nagbabakuna kay baby😊 tinatanong lang namin kung anong due vaccination ni baby sa private pedia namin😊

4y ago

momsh, may medical.background b si hubby mo? tpos san kau bumubili ng vaccine, mas mura ba pag ganun? thanks.

brgy health center & pedia (yung hindi available sa center) advised na din ng pedia nya para mas makamura kami.

sa health center lang po kasi walking distance naman sya sa amin at para makatipid kasi kambal sina baby.. 😅

private clinic,Kung saan din ako nagpaalaga nung pinagbuntis ko sya. decided by husband. only child kasi,at baby boy.

4y ago

yey..that is also good mommy. Nag avail ba kayo ng package po sa lahat ng vaccines for baby?

Private Clinic ng Pedia. Safe kahit may pandemic kasi by appointment naman ang vaccination 💉✨

private ako ss apat kung anak noon. pero sa pinag bubuntis ko ngayon balak ko sa center nalang. hirap buhay