Saan ka nagpapa Bakuna?

Mga mama, saan po kayo nagpapa Bakuna sa inyong mga baby? Private pedia/clinincs or sa ating mga Brgy Health Center? #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll #Bakuna #Immunization #Vaccine

Saan ka nagpapa Bakuna?
305 Replies

Sa health center po. Kung may kailanganin man si baby na hindi offered sa health center, sa private na po.

brgy. health center .. walking diatance lang mula sa bahay .. dipa ma expose si baby sa maraming tao😊

Sa health center. Pedia mismo ni LO nag advise samen then sa kanya yung di available sa center :)

Sa Health Center. Tapos kapag wala sa Health Center yung ibang vaccine, sa Pedia ng anak ko.

private pedia, ayaw ko pumila sa center lalo na at pandemic saka may budget naman ako for private eh

4y ago

thanks for sharing momsh...

Private clinic ako mamsh, para sabay na ding mamonitor ang health and progress ni baby!🥰

brgy centers.. free lang kasi king need ng bakuna na wala s center doon lang nag seek for private

health center same lang nmn ng offer meron nga lang ung exclusive vaccines sa private

Sa health center tpos may vaccines kasi na wala Brgy health center, so ngpedia ka me

Hindi po sya package my ☺️ ayos Lang medyo nakaluwag na din naman kasi 6 mos na si baby

4y ago

thanks for sharing myy🧡 Meron kasi din package sa pedia namin.