curious

Mga mah tanong lang po. Ftm kase ako at di ko tlaga alam kung kelan due ko. Lmp ko kase is jan. 25. Sa 1st utz. Ko ang edd is oct. 28, sa 2nd utz. Ko naman is oct. 18, ngaung 3rd utz ko oct. 24, tapos sa check up ko ang edd nov. 01.. Nalilito na kase tlaga ko kung anong edd ko eh hahaha. Salamat sa pagsagot mga mah

2 Replies

Nagbabago daw yan sa devt po ni baby. Pwedeng mapaaga o pwede malate. Kasi 2wks minus or 2 wks addition daw.