Ask

Mga magkano po kaya aabutin neto? Salamat po.

Ask
35 Replies

Ako nun libre sa center. Tapus nung nag pacheck up nako sa hospital 8mos yung tyan ko. kinuha ko nalang yung mga copy ng lab ko at blood type lahat sa center. Yun pinakita ko. Yun nalang tinignan nila. Dina ako pinag lab sa ospital. Kasi ok naman lahat yung result.

Nasa 3k po lahat pg sa private hospital ka,pero vdrl was already obsolete sa laboratory nmin coz iwork in a hospital laboratory department.Initial screening yn for pregnant,ask ur OB me iba pong screening for std bukod sa vdrl like tpha.

Momshiee sa center po ba kayo nag papa check up? Pag po kase sa center lang libre na sa munisipyo kase may referal. Pag po wala siguro handa kayo ng 500+ pag sa mismong hospital kayo papatest

Depende po kung saang hospital or clinic niyo siya gagawin. Ready nalang po kayo ng atleast 2k

sa public hospi free lang yan. pero yung vdrl sa labas ko pinagawa kase wala silang ganun.

magready ka lng ng 1k. depende kasi yan sa pinagpe prenatalan mo. yung iba mahal maningil

Prepare 2k na lang momsh para sure. Almost 2k kasi ung sakin sa Lab1 Diagnostics

Depends po kung saan nyo po ipapagawa. Pero prepare atleast 1,500 to 2,000.

depende po kung saan kayo magpapaLab.. mas mura siguro sa Center☺️

To be honest, wala akong ma intindihan sa sulat ng dr 😂😂😂