Vaccines

Mga magkano po kaya aabutin lahat ng vaccine pag sa pedia ka nagpaturok lahat?

38 Replies

6 mos na si LO and I think nakaka 32k na kami. if tight budget mo and kaya mo naman pumila, center ka na lang pero if you want the best for your baby, better brands, always avail ang stocks and VIP treatment, sa private pedia po 😁

3y ago

Same here po, more or less 30k. Pero pedia ni baby pumunta sa bahay. Going 6 months na si baby.