Vaccines

Mga magkano po kaya aabutin lahat ng vaccine pag sa pedia ka nagpaturok lahat?

38 Replies

It will be depending on the vaccine brand that the pedia will be using, I suggest that if you are on a budget it will be wise to take advantage of the free vaccines at a health center, just give them a call first if you have any further queries. Also I invite you to join us #TeamBakuNanay on Facebook Group Community. https://www.facebook.com/groups/bakunanay/?ref=share #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccineWorksForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

Hello if sa pedia ka magpapa vacine pricey siya talaga ibat iba ang price ng turok sa pedia... if i wer u yung meron sa center sa center una lang ipa turok then yung wala sa center yon yung ipaturok you sa pedia... Kasi ako yung 2 boys ko mahal din mga turok nils sa pedia nila hnd kona matandaan mga price kasi matagal na...

Penta & OPV 1k/ shot - Rota 3.2k/ shot PCV 4.3k/ shot - Flu Vaccine 1.8k/ shot IPV 1.8k Measles 1.8k JEV 3.2k MMR 2.6k Varicella 2.8k Hepa A 3k Meningoccocal 4.5k Yan po sa pedia ni baby. Wala pa pong booster yan.. yung penta sa iba ko napavaccine si baby hindi sa pedia. Nasa 40k plus n ngagastos nmin.

medyo Pricey po sta pag sa Pedia. pwede mo gawin ung lahat ng nasa center pa vaccine mo dun. then may mga vaccines kasi na wala sa center un na lang ung pang Pedia mo. like ung Rota wala un sa cebter usually nag range ng mga 2500-4000 per shot unv mga vaccines sa Pedia

Hi Mommy, may mga vaccine na free sa center. Pero sa pedia namin, umabot na kami ng lagpas 10k. Iba ibang vaccine na yun mommy.. Well, investment na din kasi siya mommy. At may peace of mind kaming mag asawa. Kasi Ldr kami kay baby. ♥️ ♥️ ♥️

6 mos na si LO and I think nakaka 32k na kami. if tight budget mo and kaya mo naman pumila, center ka na lang pero if you want the best for your baby, better brands, always avail ang stocks and VIP treatment, sa private pedia po 😁

3y ago

Same here po, more or less 30k. Pero pedia ni baby pumunta sa bahay. Going 6 months na si baby.

Mommiesz iba iba po ranges eh kasi nag iiba din po prices and fees ng mga Pedias natin. But basically nasa 2k to 4k po tayo per shot po. ❤️ Try nyo din po ask ang pedia nyo if they have a package price for all the vaccines ni baby.

mommy iba iba kase cost ng vaccines....depende kung ano ang ituturok. meron as low as 1500....yung iba umaabot sakin ng 4500. Usually every month naglalaan ako ng mga 2-3k per month for vaccines ni baby

sa first year kasi nag baby, mahal talaga mga vaccines mommy. In total, pwede talaga umabot ng 40k and up lahat lahat kasi meron mga nasa 3k to 6k na vaccines. Pero until the last na un.

It will depend po mommy sa types of vaccines po. Medyo pricey talaga kapag sa pedia. But meron din naman libre sa center. Same lng din naman ng effect ❤️