PAGTATAE SA BUNTIS

Mga maamsh , ano po kayang pwede kainin or inumin gamot pag parang nag dadiarrhea ang buntis? Thanks

1 Reply

Kapag po hindi na normal ang pagtatae niyo and pregnant, need agad magpaconsult sa doctor. Marami po kasing possible causes ang sobrang pagtatae, pwedeng gastrointestinal problem or worst food poisoning. Need niyo po uminom ng maraming fluids para mareplace lahat ng nilalabas ng body and iwas sa dairy products, soda or juices. Paconsult ka na para maprescribe ka ng tamang gamot.