33 weeks 3 days Clear sticky nipple discharge

HI MGA MAAAAAMSH HABANG GINAGAMIT KO YUNG NIPPLE PULLER KO MAY LUMABAS NA GANYAN SIGN NA BA TO NA MAKAKAPAG PA BREAST FEED AKO KAY BABY?

33 weeks 3 days Clear sticky nipple discharge
11 Replies

parehas po tayo, kumakati rin po ba nipples nyo? kumakati kasi sakin and nililinisan ko mga 1-2 times a week kasi may mga parang dead skin inbetween ng wrinkles ng nipples and nagbabalat rin po sa gilid nya. habang nililinisan ko lumalabas yung clear white na malagkit. pagkumakati na ulit saka ko ulit lilinisin after maligo para malambot at mas madaling maalis after non nilalagyan ko ng baby powder para maalis yung mga nakadikit sa skin

2y ago

ngayon po di na makati pero nung 3 hanggang 6 months dun sobrang kati, tapos po may mga puti puti na nakabara yun yung nililinis ko ng maligamgam na may bulak

Pag na istimulate ang nipples possible mag cause ng premature contractions baka mapaanak ka ng maaga kaya wag mo po ipump.. Yaan niyo lang di pa naman yan yung colostrum.. After mo manganak magpa latch ka kagad kay baby para tuloy tuloy milk supply mo.. Sa ngayon hayaan mo lang muna yan.

2y ago

may nabasa nga din po ako na nag cacause nga ng contractions mi pag ginagalaw nipple nag woworry kase ako yung isa ko kaseng nipple lubog talaga kahit si hubby di mapaangat kaya nag ninipple puller nako pero pag 37 weeks na siguro ulit ako mag ninipple puller. thanks maamsh

ako po 3months nag start mag ganyan pero parang tubig palang po na malagkit now im 5months pregnant napo ganon parin pero malagkit na medyo color white tapos mas madami na tumutulo hehe makakapag breastfeed poba ako?

yes. ako 7 months plang dati, nakakapagproduce na nag milk. napatunayan kong malakas akong maggatas nung manganak ako. dahil jan, nabreastfeed ko ang baby ko hanggang mag 3yo plus na sya. 👍

2y ago

Sana magtagal din gatas ko, 5mons na ko nag bbreastfeed ❣️

milk na yan mii, linisin mu lng kada ligo para matanggal ung mga white tumigas na milk un, and wag mu din palaging laruin nipples mu para di magcause ng contractions, 7months preggy here lumabas na din milk ko,

yes ako dati 5months palang meron na sis bago ka manganak inum ka ng malunggay capsol para madami ung gatas mo bigla kasing nawawala pag naka anak kana hehe 🙂

wag nyo po sayangin kasi unag labas ng gatas sa dede yun daw yung importante parang yun naden yung vaccine o laban nila sa mga bacteria ganon..

Sana all mi, ako 8months na ko wala parin ganyan pero masakit pisilin yung sakin any tips naman po para makagatas ng marami

2y ago

Okay lang yan mi, ako nanganak ako walang gatas, 2nd week na ni baby nung medyo napapadede ko na sya pero mahina pa gatas ko, pina latch ko lang ng latch ngayon exclusive breastfeeding na sya ❣️

Ganyan din sakin , 34 weeks now. Hopefully talaga ay malakas gatas para talagang healthy si baby. 😍

same tayo mie may ganyan nadin sakin. Try niyo pong ipump po. Tinry ko po sakin kulay gatas napo lumalabas