Pagsusuka

Mga maaaa. Si lo ko po kasi simula kanina nagsusuka sya after feed. Ano po kaya ang problema, tas nawala na ung pagsusuka sumigla na pero ngaun bumalik na naman. 1month and 9 days po si Lo.

5 Replies

Momsh after mo pa dedehin pa dighayin mo.. orasan mopo ang pagpapadede sknya pra d maoover feed. ibang mommy kase pag ndinig umiyak sanggol kala dede gusto.. talagang dedede ng dedede yan kpag un ang ioofer mo.. orasan mo dede nya pag umiyak sya libangin mo like pagbuhat or iharap sa tv.. pahaginan s alabas ung mramu syang mkikitang object na mlilibang sya..2-3hours po ang pagpapadede sa Baby..depende sa edad.

si baby ko ganyan nung 1st month,nung nag pa check kami overfeeding siya,

padighAyin kada dede.. naoover sa pagdede po kya gnian sya..

Hmmm baka sa pagkain nya? Pero pacheck mo na din kay Pedia

Baka after niya dumede, di mo siya napapaburp?