Warm or Cold Compress?

Mga ma warm or cold Compress after vaccine ni baby? Ano ba tlga dapat? ☺️ #BakuNanay #Vaccination #Vaccine

Warm or Cold Compress?
76 Replies

ang alam ko po base on my research. base n din sa doctor. if bagong turok p at wala pang paga cold compress po. Pero kung paga n siya warm compress n po. first time na turok sa baby ko. ice compress n nga ginawa ko. Dina pumaga tas dina dn nilagnat baby ko. pero pinainum ko agad ng paracetamol after maturukan pra iwas n din sa lagnat and advice n dn po sa center.