Warm or Cold Compress?

Mga ma warm or cold Compress after vaccine ni baby? Ano ba tlga dapat? ☺️ #BakuNanay #Vaccination #Vaccine

Warm or Cold Compress?
76 Replies

laging sinsabi sa akin ng pedia ni baby after vaccine i warm compress ko ang pinagturukan para malessen ang pain.

warm advice ni OB samin . warm din ginagawa ko para matunaw yung parang matigas after ng vaccine shot ni LO

cold po muna after vaccine, then po kinabukasan po yun warm para po hindi mamaga yun turok

cold compress po sabi ng doctor then after 24 hrs. salitan na ng hot and cold compress

As per my baby's pedia cold compress po muna then kinabukasan hot compress na po

recommended ng pedia ko warm compress for 15min then cold compress for 15min

warm po. pero ako i use after shots gel ng tiny buds po after vaccine. 🙂

Ask per our pedia, cold muna then next day alternately do cold and warm :)

saan po ilalagay sa ulo nya po ba o sa binakunahan s knya ftm po ako

cold compress po pagkaturok then after a while warm compress na.