Early maternity leave

Hi mga Ma. Tanong ko lang about maternity leave 2 weeks lang ba before EDD and pinaka maagang maternity leave na allowed ng SSS? Kasi ngpapaalam ako 1 month before EDD sana mag Maternity leave na ako kaso sabi ng HR ng company allowed lng daw atleast 2 weeks before EDD. Ganun po ba yun? Thanks. #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp

11 Replies

Yes, pero you can request for medical leave if needed talaga. Pag may requests kana ni OB, pasa mo lang kay Hr wala naman silang magagawa kung di mo na kaya magwork 1 month before due date mo.