Intro to solid foods for premee baby

Hi mga Ma! Sino dito yung may premee baby? Baby ko kasi is 6months old na last Nov 16. Gusto ko na sya pakainin ng solid food pero naisip ko kasi -35weeks lang sya nung nilabas ko. Pero thank God naman kasi di sya naincubate dahil 2kls ang weight nya and overall okay si baby. My question is kapag ganitong 35weeks(bale parang kulang sya ng 2weeks for a normal term na 37weeks) kelan ko sya dapat pakainin? Need ko ba mag adjust ng 2weeks din para sumakto sa normal 6months nya? Pano ginawa nyo mga Ma? Sana may makapansin ng post ko. TIA po sa sasagot!

1 Reply

better to consult pedia for that. my baby's a 32 weeker. we started solids nung 5 months actual age sya. saging yung una. sabi kasi ng iba corrected age daw sundin pero may go signal na me from pedia to give solids gradually. if may avocado kayo, oks sya na first food as it's good fkr brain development. :)