36w1d

Hi mga ma!!! Nagpoop ako kanina, pero sobrang konti tas alam niyo yung feeling na parang may natira? Diba sobrang nakakafrustrate kaya umire ako. Siguro mga 20 minutes ako nakaupo sa kubeta. May effect po ba kay baby yun??? Nailabas ko naman po yung poop na gusto ko ilabas ?

1 Reply

wla nmn epek yun sis. sadyang yan tlga mga problema ng mga soon to be :) ako nga naiiyak na minsan sa hirap. haha

4y ago

As in ako ma kanina, pinipilit ko kasi ang pangit sa feeling ng may hindi nailabas HAHAHHAHAHAHA