EDD

Mga ma medyo naguguluhan ako hehe pa help naman ang edd ko kasi base sa LMP: Sep 12, 2020 Midwife ko: 1st week sept or katapusan ng august Utz TransV: Sept 22, 2020 Utz 21 weeks Pelvic: Sept 21, 2020 Utz 29 weeks Pelvic: Sept 30,2020 Haha diko na alam anong pag babasehan ko slaamt sa makakapansin. 30 weeks and 3 days na ko bale kapag binilang ko pag mga 37 weeks mga 3rd week ng august full term na haha sorry kung napahaba kahit ako maguguluhan e 😁🤗 Hahgagag

6 Replies

Same Tayo momshh, LMP ko is Sept 12. Pero nung magpaultrasound ako pwede na din daw ko manganak ng Aug 24,which is 37 weeks and 4 days sa bilang ko. I'm 34 weeks and 4 days now.

4y ago

same😊

edd:sept10 sabi ng karamihan di rin aabot ng sept maybe katapusan ng august.. haha sana kahit 1stweek ng sept. gusto ko kasi mag kamonth sila ng daddy nya☺️

Saakin nga po LMP EDD ko Nov.7 pero sa 1st ultrasound EDD ko Dec. 13...yung 1st UTZ po sinusunod ni OB.

Mas accurate daw po ang EDD ng 1st trimester ultrasound.

Ung 1st utz po :)

Up