transverse

Mga ma. Kelan po kaya iikot si baby or mag bbreech position? Transverse kase siya, hinde makita gender niya tuloy and paa niya. Hehe!

1 Reply

nasa baby pa rin kasi un kung iikot siya o hindi..pray ka sis at kausapin mo lagi si baby..at may exercise na din para diyan search mo sa youtube

5y ago

sa akin ganyan din nung una kung ultrasound momsh..pero the next month na pinaulit namin ayon kita na siya🙂..kausapin mo siya..naririnig ka na niyan momsh..tiwala ka lang kay baby..wag mo siya pressure🙂