1 yr old

Hi mga ma, how do you entertain your 1 yr old? Maliban sa read, sing, talk at play. Pano nyo matuturuan sa social aspect yung anak nyo? Naaawa ako sa son ko parang sabik sa kalaro kasi. ?

1 Reply

Mommy, what worked best for us at for sure na napapagod sila is tickle time! Hehehe i made up a tickle song at tuwing kinakanta ko yun alam na nila na hahabulin ko na sila at kikilitiin. super pagod sila after dahil sa kakatawa. hahaha