Philhealth Voluntary Contributions

Hello mga ma! Hindi pa kasi ako nakakapuntang philhealth office kaya magtatanong ako sainyo dito at baka may alam kayo hehe. Nov. 2021 yung last hulog ko sa philhealth (nagamit ko yon sa unang panganganak ko) at ngayon po sa second baby ko ang due date ko naman ay January 2022. Kailangan ko po bang bayaran yung last year hanggang due date ko? Salamat po.

1 Reply

Yes po. Until month kung kelan po kayo manganganak.

2y ago

If Nov2021 po ang last payment nyo active na po kayo ulet. Bayadan nyo lang po ang Dec2021 at January 2022. Pwede na po sa bayad center