No signs of Labor

Hi mga ma ftm po, 39 weeks and 3 days na kc wala paring signs of labor nag lalakad naman every morning, squat and excercise, inum pinakuluang luya, then take ng primerose, medyo worried lang baka ma overdue ako 😔last i.e ko kasi nung 37 weeks 3-4 cm puro white discharge lang lumalabas sakin, although sumasakit puson pero d nag tutuloy tuloy. #1stimemom #firstbaby

2 Replies

update ko lang po kakapanganak ko lang po nitong August 24 kaso nakakain na ng poop nya c baby pero thank you parin kay lord dahil healthy c baby.