Delayed Menstruation

Hi mga mommy. Ftm ako, nanganak ako june 2022, nagkaregla ako ng december 3-6 tapos nagkaspotting ako ng december 19-21. Ngayong january hindi pa ako nagkakaroon delayed na ako. Buong december wala kaming contact ni hubby kasi hindi kami magkasama. Noong dalaga ako regular ang regla ko. Magiging irregular na ba ang regla kapag nanganak na?

1 Reply

Yes po irregular pa po ang menstruation natin. Baka po yung Dec19-21 is yung mens niyo na po for January, nagpalit lang po kayo ng cycle. It happens po na 2x na regla sa isang bwan.

1y ago

thank you mommy. nakakaoverthink lang kasi