Regla after giving birth

Dati yung dalaga pa lang ako regular ang means ko pero after ko manganak 1month lang nagkaregla na ako agad november 8 yun pero december 13 na ngayon wala parin akong regla. Nag pt naman ako negative naman sya ano kaya to nag aalala na kasi ako eh🫤

2 Replies

NORMAL LNG MMY DAHIL NAG AADJUST PA MGA HORMONES MO. GANUN DIN PO SAKIN ANG KASO CS PO KO

1y ago

Ah okay po mamsh akala ko kasi may laman nanamam kaya di ako nireregla. Nag take kasi ako ng pt nung 1day delayed ako negative sya tapos kinabukasan pag tingin ko may guhit na anlabo pero walang kulay tapos nag take ako ulit nung 6days delayed na ako negative parin naman kaya kinabahan ako masyado pang baby ang anak ko pag nasundan masyadong nakakatakot kasi gusto ko muna mag stable buhay namin namin ng lip ko bago kami ulit mag baby

Ako nga 5 months postpartum wala pa din regla, OFW pa hubby ko 😁