?

Hello mga ma! Ask ko lang my baby is 9 months old yet when we call her by her name she won't respond. Bat po kaya ganon?

4 Replies

baka di pa sya ganun ka familiar sa name nya? kung yung ibang sounds naririnig naman nya, always call.her by her name nalang para ma familiar sya

Mas ok po mommy na ipacheck nyo po sa sa dev pedia mas maaga mas ok po.

hi! what happened na po? is yoir baby okay now?

Nagpa hearing test napo ba kayo???

4y ago

Yes po, bago pa lumabas ng hospital nung pinanganak ko sya. Both ears are normal naman, we ran a bell at napapansin nya yon pero pag sa name hindi nya pinapansin