Placental Previa Grade 1 and Breech position.

Mga kumare, ako 'to si kumpare. Itatanong ko lang, second ultrasound ni misis nung May 9 (Saturday), Placenta previa grade 1 and breech position ni baby. 17 weeks pregnant si misis. Normal po kaya yun? Sabi ng doctor mababa daw yung placenta pero magbabago pa daw yun at yung sa position naman ni baby eh iikot pa, masyado pang maaga.

Placental Previa Grade 1 and Breech position.
1 Reply

Tama si OB, masyado pa maaga. Tataas pa talaga yung placenta nya kasi lumalaki ang baby, sa position iikot pa yan.

4y ago

Bed rest lang para hindi magbleeding. Iwas sa mabibigat na gawain. Wala din munang sexual intercourse.