Opinion?

Hi mga kapwa ko ka mamshie, ask ko lang part pa rin ba ng PPD yung nag seseek ako ng attention kay hubby? 3 months pa lang ako nanganganak. Or pano po ba malaman if na fall out of love na si hubby ano mga sign? TIA ?

2 Replies

Ganun din ako sa hubby ko momsh, mas pabebe pa ako sa baby ko. 😂😂😂 nandon siguro tayo sa phase na gusto din natin na alagaan din nila tayo kaya extra clingy tayo.

5y ago

That’s so hard to tell momsh e. Mahirap mag-assume, pag-usapan n’yo ng masinsinan.

part pa rin yan kase.. Mas kailqngan natin ng katuwang kaapg nanganak na

5y ago

Salamat po