Make love

Hi mga mummy cno po dto ang na D & C, Ilang weeks po kayo bago ulit nkapag do kay hubby? Yung hubby q kc gusto na eh bali 3 weeks plang nkakalipas. Tia

1 Reply

sakin sis nung na D&C aqu nag ask aqu ky ob kung kailan pde mag Do....sabi ni ob just make sure na walang wala na talaga dugo at kailangan gamit muna ng "condom"....bka daw kxe malagyan agad...kailangan daw kxe mna mapahinga ung matres...

5y ago

Ganon ba sis. Wala na naman akong dugo simula nong na d & c aq 1week lang na dugo tas ngayon pa 3weeks na. Kayanga isa pa din yun sa inaalala ko mabilis daw kc mabuntis pag na d & c. Nagtanong din aq sa ob ko sabi nya 2mons.daw sabi tagal naman po.