SELF-CARE PRODUCTS NA SAFE

Hi mga kapwa ko buntis, share nyo naman po kung may ginagamit kayong hair-care products and Skin-care products na legit safe para sa mga pregnant☺️ And also Fem wAsh po na safe para satin. Thank you!!!!❤️

2 Replies

Betadine Femwash ang gamit ko eversince. Mild lang at wala kong itch na nararamdaman kahit may iniinsert akong gamot sa pempem. Hindi din ako nagkakaron ng unpleasant odor. Yun lang meron saken, hair care wala ko masuggest kase nanlalagas padin buhok ko kahit anong shampoo ang gamitin, at sa skin care wala din kase nagkakabreak outs ako gawa ng pregnancy. Sabe ni OB tiis lang at gawa ni baby yon.

4y ago

Ahhhh okay po magkano po ung betadine? Thank you