3months preggy

May mga kapariha ba ako dto na madalas sumasakit ang ulo at nahihilo ? Halos buong Araw na walang gana gumalaw galaw. O baka may nakaranas napo anu po pwede gawin ?

3 Replies

normal lng po yta na ma feel natin yan. in my case po frm the earlier stage wla gana din gumalaw galaw prng nilalagnat sa loob, now 12th week, sakit likod pero nabawasan n yung feeling lagnat sa loob, nilalamig pa din then bumibigat n din. kaya natin to Momsh💕

ako po kaka 13th week ko lang sobra ung panfhihina at hilo ko normal kaya to?😅

2y ago

same 13th weeks Tau sis .. Hindi ko alam Kung normal lng pero sabi ng iba normal lng nmn daw .. dko pa batatanong ob ko eh