Formula Milk after magpadede ng Breastmilk, Pwede ba yon ?

hello mga kamomshies, ask lang pwede bang magbigay ng formula milk sa lo kahit katatapos lng nya magdede ng breastmilk ? nagwawala kse sya pag naubos ung supply ng milk ko iiyak sya ng bongga na parang hindi satisfied sa milk or wala n sya nasisipsip n tagas.. pwede kaya un bigyn sya ng formula milk khit kakadede lng nya saken ? thanks po sana my makasagot. btw mix po tlga sya kso d ko p ntry ung bbgyn sya ng formula milk khit kkdede lng skin .

2 Replies

pede nmn sguro ksi kmi din mix pero most of the time ng hhnda n ko ng breast milk sknya since ayaw nya sakin dumede kaya nakabote sya.. before sya mgising dpt my pump n ko n milk sknya

1y ago

room temp 2hrs pero if SA chiller 12 hrs freezer up to many months to yrs pa nga ee