ANO PO BANG DAPAT GAWIN? PAG NAMAMANAS?

Hi mga kamomshies 36 weeks and 1 day nako. Pinapainom na din ako ni dok ng primrose, bali super sakit na kase ng paa ko huhu! Normal ba to, namanhid na sya, tapos feeling ko puputok na sya. Ano po bang dapat gawin? Maliban sa paglalakad? Pwede ko ba to pahilot? Dapat ko ba to iangat? #1stimemom #advicepls #pleasehelp

ANO PO BANG DAPAT GAWIN? PAG NAMAMANAS?
9 Replies

Normal lang yan mamsh naexperience ko din yan. Yung lola ko pinag yapak ako sa buhangin na medyo mainit sa umaga. Pero ang mas better at Payo ko sayo bili ka ng tsinelas na may patusoktusok 100 pesos lang yon sa palengke. Super relaxing nya sa paa at dimo ramdam ang pamamanhid. Godbless sayo mamsh at kay baby ❤️