ANO PO BANG DAPAT GAWIN? PAG NAMAMANAS?

Hi mga kamomshies 36 weeks and 1 day nako. Pinapainom na din ako ni dok ng primrose, bali super sakit na kase ng paa ko huhu! Normal ba to, namanhid na sya, tapos feeling ko puputok na sya. Ano po bang dapat gawin? Maliban sa paglalakad? Pwede ko ba to pahilot? Dapat ko ba to iangat? #1stimemom #advicepls #pleasehelp

ANO PO BANG DAPAT GAWIN? PAG NAMAMANAS?
9 Replies

Normal lang yan mamsh naexperience ko din yan. Yung lola ko pinag yapak ako sa buhangin na medyo mainit sa umaga. Pero ang mas better at Payo ko sayo bili ka ng tsinelas na may patusoktusok 100 pesos lang yon sa palengke. Super relaxing nya sa paa at dimo ramdam ang pamamanhid. Godbless sayo mamsh at kay baby ❤️

Pag nakaupo ka taas mo paa mo. Pag bakahiga ka patagilid taas mo din paa mo. Para mag circulate ang tubig na naiipon sa paa. Mabigat na kasi tau mommy.. Konting massage para marelax. Tamang exercise sa umaga makakatulong din. Normal nmn na manasin pero wag malala ahh. Masama din un. Baka ugat natin umumbok.

hayaan mo lng po, mawawala dn po yan pag nakapanganak kn mi ☺️ as early as 2 months nwala n ung pamamanas ko nung buntis ako s third child ko

2y ago

opo mommy totoo po. mahilig ako maglakad lakad sa lahat ng anak ko pero s 3rd child ko sknya tlga ako nagmanas . ang sikip nga ng sandals ko pag sinusuot ko pati kamay ko ramdam n ramdam ko ung manas. wala naman akong gnwa mi. as early as 2 months n nanganak ako wala na pagmamanas ko. btw. 3mos na baby ko kahapon ☺️

Ilakad lakad mo lang mi. Tapos suot ka ng medyas and magjogging pants ganon lang ginawa ko sakin pangtanggal manas ko noon

2y ago

Gooo! Hahahaha ganyan din ako nung preggy pa me kasi 1st time mum din ako, tapos ayon nung nanganak ako grabe pa din nga manas ko non, lagi lang ako nakamedyas tsaka jogging pants tapos nakapatong din sa mataas na unan paa ko.

Kelan ka po nagstart manasin, ako kasi 31weeks ako ngayon parang nag uumpisa ng manasin paa ko

2y ago

35 weeks kamomshie. nagstart nako manasin now palaki ng palaki, napaparanoid kase ko sa napapanood ko nakakamatay daw ung pamamanas ng sobra e

sabi ng tita ko may pinapahid daw sya ginger oil daw mabisa daw pampawala daw ng manas

normal lang po as long as normal din ang blood pressure mo mommy.

halos sabay tayo mami same weeks❤️

kain ka ng monggo mii