SSS.

Hi mga kamomshie matanong lang, pwede ba makapag loan sa sss kahit unemployed na. Kaka resign ko lang sa work last March because need to take care of my baby since nagpapa BF din ako and ayaw niya talaga mag dede sa bottle. And wala talaga mag bbantay sa baby ko. So ayun nga makakapag loan pa din kaya ako second loan for sss . Tia

1 Reply

Alam ko po hindi. Pero try ask sa sss nalang po. Kasi load po yun need bayaran every month. Pero kung mag self employed po kayo baka pwede pero babayaran nyo po yun every month.