FIRST TIME

Hello mga kamomsh. Normal lang ba na lagnatin ang baby pag nagpapatubo po ng ngipin?. Nagwoworry na po kase ako sa anak ko, 4 days na pong nilalagnat

2 Replies

1-2days lng and madalas low grade fever lng ma. pero Kung 4days na and mataas mas ok patignan. magana Po bang dumide at malakas umihi?

4y ago

Yes po mamsh. Okay na po sya ngayon wala ng lagnat, pero nagkameasles siya mami.

normal..pinapainom ng paracetamol if may lagnat. ask your pedia also.