fever problem

Mommies normal lang po ba na nilalagnat si baby kapag nagpapatubo ng ngipin? salamat po?

2 Replies

Actually hindi po. As per our pedia said kaya nagkakafever ay dahil sa bacterial infection na dulot ng maduming sinusubo ng mga babies. Di ba kapag nagngingipin madalas kung ano ang hawak nila isinusubo nila. Dun nagmumula ang lagnat at pagtatae. So make sure po na di sila nagsusubo ng kung ano2.

sinat lang. hindi po lagnat. para safe check up to make sure hindi iba cause ng fever