dugo

Mga kamommy.worried ako ngayon.dko kc alam kung okey lang ba o hinde ito.nakita q kc sa panty q na parang my dugo.pero malabnaw lang sya.paadvice naman po.d aq makapunta ng hospital dahil malayo at tricycle lamang ang pwede skyan.kaso sobrang mahal pa.anu suggestion nlang po ..

1 Reply

Kapag dinugo in any stage ng pregnancy ay hndi na normal unless manganganak ka na kaya kahit mahal pa yung transpo mo peri kalusugan nyo mag ina nakataya dapat sugod na agad kayo sa ob or er