CS MOM

Hello mga kamommy, need po ba talaga ng ob for the wound? I'm 12 days na cs, kailan po ba pwede pahiran ng cream o yung mga prescribed ng ob nyo sa sugat para mag hilom at mawala ng scars/keloid, atsaka anong magandang subok na talaga, thanky..

1 Reply

yes mamsh.. kasi c ob magbibigay ng mga gamot na need mo lalo na ung mga cream.. ako pagkalabas mamsh my binigay na pamahid c ob tapos after a month nagbigay na xa ng for scar..

4y ago

kusa po nawala mamsh pero tinanggal ni ob ung buhol..