38weeks

Mga kamommies, may nakakaranas din ba sa inyo na mabigat pempem niyo parang lalabas na si baby. Maya maya mawawala tapos babalik nanaman.. Hindi naman po sumasakit tiyan ko pero yung pempem ko po ang sumasakit. 38weeks na po ako... Please help po. Baka may same case ako dito.

3 Replies

Pag ganyan daw malapit ng lumabas si baby. Nag ganyan ako nung isang araw. Yung parang rereglahin pakiramdam pero walang masakit sa tiyan, tapos may lumabas na discharge na parng sipon. Sinabi ko sa ob ko, pinainom agad ako pampakapit. Wala naman na ngayun. 29 weeks palang kasi ako kaya worried siya. Kayo po kabuwanan niyo na kaya senyales na yan na pumupwesto na si baby.

38 weeks nako, parang natitikal lang puson ko. No discharge, di naman din masakit tyan at balakang ko

hello po pwede po kayo punta sa ob niyo at mag pa i.e baka inpain na po kayo