Worried 1st time mommy

Hello mga kamommies 9 weeks pregnant ako normal lng ba ung mgka spotting as in 3 dots ng blood sa panty? Ngwoworry kc ako kaso lalo na 1st baby nmin ito mxado na dn gabi kya d na ngre2ply ob ko d 2loy ako mpakali thank you sa mga sa2got

1 Reply

Momsh, if may spotting po kayo and sumasakit po ang puson niyo not normal po.

2y ago

Hndi nmn sumasakit po puson ko mga dots lng na 3 nakita ko pero mgpa2check pa dn ako nyan kay ob thanks po