Brown Blood

may Blood spotting po ako sa panty ko and Brownish po sia. normal lang po ba to mejo may maliit na buo buo na dugo eh. 11 weeks pregnant po ako at 1st time mommy pls help !

16 Replies

Ganun dn ako moms im 13weeks po sa day 29 pa ako nagspotting pero parang normal lng siya hanggang ngayon mayron pa dn pero hndi nman masakit unG pus on ko paglabas nang dugo sometimes sumasakit lnG unG likod ko parang mahirap akong makatau my lumabas siya nah biloG pero medjo maliit lnG talaGa nah biloG hndi pa ako nagpa check up kci wla panG open dito nah clinic baka bukas myron nah magpunta kmi. ..

3y ago

sia nagpacheck up kana ? ako kase 5weeks na tpos pag ihi ko may dugo sa panty ko,kinabahan ako until now meron pero di siya ganun na as in ung copor niya iba nung pag nagmemens ako,tsaka nag pt ako 2times then 2lines siya pero blurd pareho ung isang line niya..positive jaya eto or negative sis ? papacheck up ako tommorrow

Consult your OB mumsh. Masama kasi sa pregnant ang magka-spotting during her first trimester. May chance na malaglag si baby kasi. Keep positive lang mumsh. Wag mataranta, relax ka lang. Okay? God bless!

5y ago

Pacheck mo na agad sa OB mo wag kang aasa sa pampakapit mumsh. Always think first your baby's health and safety 😊

hindi natural na may spotting na may dugo. pacheck up kana sa OB mo. 8 months nako ngayon wala akong kahit anong spotting maliban sa white na medyo yellow normal lang daw yon basta walang bad smell

5y ago

salamat sa concern mamsh. 😘 opo pupunta po akong OB

same momshie pero pinagtake ako ng duphaston pampakapit pero sabi ni o.b brown blood is old blood pero di normal need niyo po pumunta sa o.b niyo para maresetahan ..

5y ago

opo mamsh salamat po sa concern 😊

Pacheck up kn momsh s ob mu po. Spotting po yan. Pag take in k ng duphaston nyan pampakapit ng baby and bedrest 😊 ingat momsh

hindi po yan normal punta kna po sa ob pareseta kna po ng pampakapit.. ganyan ng yari sakin kung pabayaan mo my tendency na makunan ka

5y ago

iwas stress momsh.. bed rest kana din ingat po lagi

Mas okay po mag pa check up po kayo sa OB ninyo para ma check po si baby at maresetahan po kayo ng pampakapit.

same tayo sis pero pag brown daw ay normal naman wag lang fresh blood n pula talaga.😊

4y ago

ah gnoon bh sis..tns to God nmn kac maaga din nbnts ka ulit

Sis, inform mo OB mo. Nakakabahala kasi pag dugo at lalo na 11mos ka plang.

Bed rest na agad mommy. Pacheck sa OB for Duphaston or Progesterones meds.