Labor contractions at 39weeks, Ftm

Hi mga kamommies, 39weeks ako today and can you share ano ang feeling ng labor contractions sa tiyan? Currently, masakit ung lower back ko at ung vagina ko, pero ung nafeel ko kagabi is naninigas maigi tiyan ko but hindi naman sya every 3-5 mins. I can still sleep overnight. Last IE ko is last week Thursday, closed cervix pa. Please advise and help, mga mommies. Thank you so much!

1 Reply

Hello. Contractions ay parang menstruation cramps, pero mas intense, in my experience tipong mababangag ka sa sakit 😅 at hindi mo na mararamdaman kung may iba pang masakit sayo 😅🤣 Usually it starts at 30 minutes interval lasting 1 minute and few seconds. Gradually may masho-shorten yung interval until 3-5 minutes, kapag ganon active labor na po, pwede na manganak.

2y ago

Welcome po. Balita na lang hehe.