Belly bump

Hello mga ka team November 🙌🤚👋 Pwde Po pa help tingnan Yun photo ko ? May nagsasabi Kasi sakin laki ko daw , Ang taba ko daw, laki daw tiyan ko,, natatakot n tuloy at stress ako ngayon. Would u please check and see my photos Kung malaki b talaga? N stress ako ayaw ko ma CS ,, di Naman ako kumakain Ng sweets eh.. I'm 33 weeks pregnant / 8 months ..

Belly bump
2 Replies

Sa ultrasound nakikita kung malaki ang baby

4y ago

Usually ganon talaga pag dating ng 3rd trimester nakikita na yung laki ng tummy