Normal lng ba na umusli ang pusod habang nagbubuntis?

Hi mga ka TAPs at momshies like me my tanong po aq normal po b na umusli ang pusod habang nagbubuntis? Im having my 2nd baby and unlike sa 1st baby ko ndi po umusli ung pusod q e2 pong 2nd pregnancy q umusli ung pusod q at nababahala po aq baka may ndi magandang maidulot po e2 sa pagbubuntis q. Sana po ay matulungan nyo po aq. Salamat po in advance mga ka momshies😘

1 Reply

Sakin sis nagkaganyan din. Bumalik nman sa normal after manganak

Related Articles