Pwede bang nakasando lang ang baby sa gabi going 3 months old

Mga ka nanay going 3 months palang po ang baby ko, pwede po ba na nakasando lang sa gabi at pajama ang bata, sobra kase sila pawisin at masama po pala ang overheating sa mga less 1 year old. KAYO PO ANO PONG PINAPASUOT NIYO SA MGA BABY NIYO SA GABI LALO NA PAG MAINIT ANG PANAHON

2 Replies

Pwede naman mommy lalo at summer na po. Pero tanda ko nakaswaddle pa din baby namen ng 3 months kase mas mahimbing tulog nya pagnakabalot.

Pwede po, wag lang itapat sa kanya yong fan.