Share niyo naman po night skin care ng baby niyo

Share naman po paano ang skin care ni baby niyo kapag Gabi na? First time mom po ako diko po alam if pwede ba paliguan ang baby na 2 months old sa Gabi or another ba dapat gawin kapag Gabi na para presko tulog niya may sensitive skin si baby nag dadry, redness din at scalely yung pagdry niya. Mainit po kasi samin lalo na sa Gabi. Cetaphil sensitive skin baby ang gamit niya at may lotion na din siya na recommended ng pediatrician niya. Kayo po paano niyo po Linisan baby niyo po sa Gabi?

1 Reply

wala mi pinupunasan ko lang at palit damet. since di ko sya iniskin care di naman kase maselan balat. di ko rin pinapaliguan sa gabe kahet 1yr na sya nasa inyo naman if want nyo paliguan.