food for baby

Hi mga ka mummy's kailangan ba dapat naka feed muna si lo bago pakainin ng fruits. Like orange or lemon. 6 months na po ang lo ko Thankyou sa makakasagot.

3 Replies

Wag po muna ang citrus food kung first food ni lo. And maganda avocado, papaya, sayote. And 3days bago mag introduce ng ibang food ulit. Para macheck if may allergen sha fon

5y ago

Thankyou 😊

Mommy wag muna ng citrus food baka magkasakit tyan ni baby mas better vegetable puree or fruits like apple, avocado and papaya mashed mo mommy

And 2oz max na water for 6months old